Tượng Thánh Giuse Thợ Bằng Đá

  • CG0017

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Thánh Giuse Thợ Bằng Đá

 

Tượng chúa Giuse bằng đá điêu khắc là một sản phẩm thế mạnh của Thế Giới Tượng Đá chúng tôi. Từ những khối đá tự nhiên vô tri vô giác, các nghệ nhân đã tạo ra những tác phẩm Tượng Chúa Giuse bằng đá rất đẹp. Thần sắc của chúa là rất tuyệt với. Chúng ta có thể cảm nhận được sự nhân từ, bao dung, nguyện cứu vớt chúng sanh.

Theo kinh thánh, Chúa Giê-su là một thần linh ở trên trời trước khi được sinh ra dưới đất. Chúa Giê-su là tạo vật đầu tiên của Đức Chúa Trời và đã tham gia vào việc tạo ra muôn vật. chúa được quý nhà thờ, giáo dân rất ưa thích. Nhiều gia đình đã mua tượng chúa bằng đá tự nhiên để đặt trong nhà, mong được sự cho chở của chúa trời. Các sản phẩm tượng chúa bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện rất được yêu thích. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ hoàn thiện thẩm mỹ rất cao, bền bỉ theo thời gian và giá cả rất tốt. Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các bức tượng chúa Giesu bằng đá.

Tượng thánh Giuse bằng đá tự nhiên là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngài là một người khiêm nhường về công chính, được diễm phúc chăm lo cho Chúa Giêsu mọi thứ, từ nhà ở đến của ăn thức uống, đã dâng Chúa Giêsu vào đền thờ và cứu thoát khỏi cơn thịnh nộ của Hêrôđê. Ngài đã làm việc bằng đôi tay chai cứng để đem lại một đời sống vật chất ấm no cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Cơ sở gia công chế tác tượng thánh Giuse bằng đá tự nhiên, điêu khắc tượng đá thánh Giuse, tượng thánh Giuse đá cẩm thạch trắng, ...