Tượng Phật Thích Ca Thái Đá Trắng

  • PG003

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Phật Thích Ca Thái Đá Trắng

Chất liệu: Đá trắng mịn
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H200cmxL120cmxW80cm
Cân nặng: 2500kg/ tượng

Tượng Phật Thích Ca Thái đá trắng, đá tự nhiên nguyên khối. Đá là vật liệu do thiên nhiên tạo ra nên nó luôn trong mình khí trời đất qua hình ảnh những đường vân chìm nổi cùng với màu sắc thật đặc biệt, được các nghệ nhân chế tác đúc tạo thành hình lục bình với kích thước và kiểu dáng khác nhau, mang đến một nét đẹp riêng biệt, vì làm bằng đá nên rất cứng chắc và có độ bền vượt trội, màu sắc phong phú đa dạng từ những mẫu đá ngoài thiên nhiên nên luôn mang đến cho người khách hàng sự dễ chịu hài hòa cuốn hút từ bên ngoài.

Nhờ độ nhẵn bóng có sẵn trên bề mặt sản phẩm nên hạn chế bám bụi, lại dễ vệ sinh, chịu được nhiệt độ, lại không sợ bị rạn nứt bông tróc, đặc biệt có thể chịu được mọi thay đổi thời tiết cho dù là nắng mưa thất thường nên chúng ta có thể thấy Tượng Phật Thích Ca Thái đá trắng, đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong các khuôn viên nhà, đền thánh, chùa.

Tượng Phật Thích Ca Thái đá trắng, đá tự nhiên mang đến độ bền trường tồn với thời gian, thẩm mỹ cao trang trọng và mang một nét đẹp tinh tế. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn mọi lúc mọi nơi.