Tượng Kỳ Lân Đá Xanh Ấn Độ

  • KL0010

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ Lân Đá Xanh Ấn Độ Nguyên Khối
Kích thước: H153cmxW50cmxL80cm
Chất liệu: Xanh Ấn Độ
Cân nặng: 1000kg/ con

Ngày xưa người ta đã tìm thấy trên một số con dấu từ văn minh lưu vực sông Ấn đã xuất hiện hình tượng của con vật chỉ có 1 sừng. Theo kiến thức từ thời Trung cổ thì con vật này có nguồn gốc từ Kinh Thánh và những nguồn cổ xưa về những sinh vật giống con lừa hoang dã, con dê hay con ngựa. Từ thời cổ đại, trong các tác phẩm cổ điển, Kỳ Lân bằng đá Xanh Ấn Độ được mô tả là một sinh vật có bộ vảy màu trắng, mỗi bàn chân có 5 ngón, sừng phủ nhiều lông và có đuôi giống đuôi con bò. Ngoài ra, kỳ lân đá xanh Ấn Độ còn được mô tả là một sinh vật với cơ thể có 5 màu bao gồm đỏ, trắng, xanh, vàng và đen và có khả năng đi bộ trên mặt nước và mặt đất. Theo quan niệm của nhiều người, Kỳ Lân Đá Xanh Ấn Độ sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý và may mắn cho mọi người và có thể bảo vệ tính mạng, mang lại sự hòa hợp cho gia chủ. Nhưng trong truyền thuyết hay văn học thì Kỳ Lân đá mang nhiều sự may mắn về đường con cái.

Như chúng ta thường thấy, những bức tường kỳ lân thường có hình ảnh đứa bé cưỡi trên lưng và tay cầm hoa sen thể hiện sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Chính vì thế, những gia đình khó có con thường hay trưng bày Kỳ Lân Đá tự nhiên trong nhà với hy vọng sẽ sinh được con. Cũng là vì sinh vật hiện thân Từ Tâm nên Kỳ Lân bằng đá cũng hay được sử dụng như là một biểu tượng của Phật giáo.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, lựa chon những mẫu tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp, chất lượng tốt, xin liên hệ trực tiếp với Thế Giới Tượng Đá. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm điêu khắc tượng Kỳ Lân bằng đá tự nhiên tuyệt vời nhất. Giá của sản phẩm cũng là tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.