Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Trắng

  • KL003

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Trắng

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H61cmxL45cmxW30cm
Cân nặng: 80kg/ con

Từ xưa đến nay, người Việt Nam có sở thích bày Tượng Kỳ lân bằng đá cẩm thạch trắng trước cửa nhà hay công ty để cầu vận may và ngăn sát khí vào nhà và để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này.

Các sản phẩm Kỳ lân bằng đá trên thị trường khá đa dạng và phong phú về chất liệu lẫn tạo hình. So với tạo hình kỳ lân bằng đá nhập khẩu Trung Quốc có tạo hình thể hiện sự uy hiếp, áp đảo, chế nghị còn mẫu kỳ lân bằng đá chế tác tại Việt Nam thường có tạo hình ôn hòa, mềm mại hơn, mặc dù đều là loại Kỳ lân bằng đá canh cổng, đặt ở lối vào dinh thự, nhà hàng, hay cơ quan công quyền. Kỳ lân bằng đá có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch tị tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tố đẹp. Ngoài ra, tượng Kỳ lân bằng đá còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình.

Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các sản phẩm Kỳ Lân bằng đá tự nhiên. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối, thẩm mỹ sản phẩm rất cao. Toàn bộ quá trình chế tác tượng được thực hiện thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.