Tượng Thánh Giuse Bằng Đá

  • CG0050

Liên Hệ: 0932 096 833

Tượng Thánh Giuse bằng đá trắng

Chế tác tượng Thánh Giuse bằng đá theo yêu cầu

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

 

TƯỢNG THÁNH GIUSE ĐÁ TRẮNG - TƯỢNG THÁNH GIUSE THỢ BẰNG ĐÁ sản phẩm được điêu khắc bằng đá Cẩm Thạch MARBLE, nguyên khối, hoàn toàn tự nhiên dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Đá TRẮNG

Kích thước: 220cm

Nơi sản xuất: Làng đá Non nước - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

>> Tượng đá Công Giáo : Mẫu đẹp, giá tốt, giao hàng Toàn quốc

>> Tượng Đức Mẹ bằng đá

>>Tượng Thánh Anton bằng đá

Tượng Thánh Giuse thợ Đá Trắng​ được điêu khắc tại Thế Giới Tượng Đá

Ý NGHĨA TƯỢNG THÁNH GIUSE BẰNG ĐÁ:

Trong truyền thống Giáo hội, trong Phụng vụ chính thức cũng như lòng sùng kính bình dân, thánh Giuse được tôn kính dưới nhiều tước hiệu khác nhau: Thánh Giuse là Đấng công chính, là Đấng Bảo trợ Hội Thánh, là bạn Đức Trinh Nữ Maria v.v. 

Thánh Giuse là người đầy tớ trung tín và khôn ngoan của Thiên Chúa nhờ sự trầm lắng, khiêm nhượng, trung tín, sẵn sàng vâng nghe tiếng gọi và mau mắn thi hành ý Chúa:

- Sự thinh lặng của Thánh Giuse thể hiện một tinh thần đức tin sâu xa. Đó là sự thinh lặng của một người ý thức mình là con của Thiên Chúa, dù Ngài đã được chọn làm Cha nuôi của Thiên Chúa làm người.

- Sự thinh lặng của lòng khiêm tốn phục vụ. Ngài âm thầm góp phần vào công trình cứu độ của Chúa bằng những việc làm đơn sơ của một người chồng, người cha, người thợ trong một gia đình nghèo mà không cần được ai biết đến.

Tượng Thánh Giuse thợ bằng Đá Trắng tự nhiên, nguyên khối

THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ

Đà Nẵng: 120 Phạm Như Hiền, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

HCM: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

LIÊN HỆ MUA HÀNG 0932.096.833

100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng) sẽ bền đẹp theo thời gian.

Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa cho từng loại tượng (Công giáo, Phật, Linh vật, nghệ thuật), tượng được tạc chi tiết với tỷ lệ chuẩn, tinh xảo tạo nên những tác phẩm có hồn.

Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt trên toàn quốc và quốc tế.

Hoàn tiền 100% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 100%.

Xem tài liệu về Thánh Giuse tại đây