Rùa Đá Tự Nhiên Trấn Phong Thủy

  • LV0037

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

 

Trong phong thủy thì Rùa Đá là một trong những linh vật thiêng, nằm trong tứ linh, được sử dụng với mục đích hóa giải nguồn khí không tốt, cụ thể đó là trấn trạch.

Rùa thuộc tứ linh trấn phương Bắc, rồng trấn phương Đông, Chu Tước trấn phương Nam, Hổ Trắng trấn phương Tây.

Linh vật Rùa được biết đến là biểu tượng của điều tốt lành và tài lộc, tăng tuổi thọ, và trấn trạch cho nhà ở của mỗi gia đình. Chúng ta thương đặt một bức tượng Rùa dá pử hướng Đông Nam nhằm phát triển về mặt tiền bạc, đây là hướng của Thủy Khí thích hợp cho nguồn năng lượng của nước.

Hình ảnh chi tiết tượng cụ rùa bằng đá nguyên khối dùng để trấn phong thủy trong nhà, sân vườn, ...

Chất liệu: Đá xám nhạt
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H22cmxL39cmxW30cm
Cân nặng: 30kg/ con

RÙA BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN

Rùa Đá Tự Nhiên Trấn Phong Thủy

Tượng cụ RÙA ĐÁ TRẤN PHONG THỦY được điêu khắc vô cùng chi tiết, tỉ mỉ sống động như thật

Mọi chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ đảm bảo hài lòng các vị khách khó tính nhất

 TÁC DỤNG DÙNG TƯỢNG RÙA BẰNG ĐÁ TRẤN TRẠCH

Rùa Đá Trấn Trạch:

Nếu bạn chú ý một chút thì sẽ thấy rằng có rất nhiều nơi chúng ta nhìn thấy hình ảnh Rùa Đá, chẳng hạn như ở việc Rùa Đá đội bia, đây là một nét văn hóa truyền thống được người xưa sử dụng nhằm giữ lại văn hóa của dân tộc theo lịch sử. Hoặc tại một số công trình khác cũng có sự xuất hiện của Rùa Đá, mang ý nghĩa cho sự trường tồn mãi mãi.

Có thể nói rằng Tượng Rùa Đá được nhiều gia đình sử dụng để loại bỏ khí xấu trong ngôi nhà. Hình ảnh tượng Rùa Đá sẽ nổi bật nhất là ở phần Mai Rùa, với điểm nhấn là được khắc họa theo hình ảnh lục giác xếp gần với nhau, hình ảnh này bạn có thể liên tưởng tới bát quái.

Theo một số câu chuyện xưa, thì phần mai của Rùa được xem là một bản đồ phong thủy, được sử dụng để biến đổi khí xấu cho căn nhà, tương tự như gương bát quái chúng ta thường sử dụng. Do đó tại khu vực tồn tại khí xấu như bệnh viện hay nơi chôn cất người chết sẽ sử dụng để trấn yếm nguồn khí này.

Bên cạnh đó Rùa Đá còn là một báu vật mang lại sự bình an cho gia đình, cải thiện tình trạng sức khỏe. Loài Rùa trong tự nhiên luôn được đánh giá cao về tuổi thọ, khi gặp phải nguy hiểm chúng sẽ thu mình vào trong phần mai, mai sẽ bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài. Dựa vào tính chất này mà nhiều gia đình bài trí Rùa Đá trong phòng ngủ để có được giấc ngủ tốt, giải tỏa căng thẳng và áp lực, cải thiện sức khỏe tích cực.

Tượng Rùa Đá sẽ hỗ trợ cho gia đình gặp được nhiều may mắn trong công việc, gia đình bình yên, có cơ hội mới trong tương lai.

Rùa Đá đại diện cho yếu tố Thủy, do đó khi bài trí nên đặt ở góc thuộc hành Mộc trong ngôi nhà, điều này sẽ giúp cho đời sống gia đình của gia đình bạn được cải thiện tốt hơn, hỗ trợ cho công việc kinh doanh buôn bán. Lưu ý trong khi bài trí không để Rùa Đá và Rồng Đá đứng đối diện với nhau, như vậy sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt.

Ý NGHĨA TƯỢNG RÙA ĐÁ TỰ NHIÊN

Ý NGHĨA TƯỢNG RÙA ĐÁ TRẤN PHONG THỦY

TÁC DỤNG CHƯNG TƯỢNG RÙA ĐÁ TRONG NHÀ

TÁC DỤNG CHƯNG TƯỢNG RÙA ĐÁ Ở SÂN VƯỜN

TÁC DỤNG CHƯNG TƯỢNG RÙA ĐÁ TRONG KHUÔN VIÊN CÔNG TY

ĐỊA CHỈ MUA TƯỢNG RÙA ĐÁ UY TÍN

CẦN ĐẶT TƯỢNG RÙA ĐÁ TỰ NHIÊN 100% TAY NGHỀ ĐIÊU KHẮC CAO

Liên hệ xem mẫu/ đặt hàng theo thông tin:

THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ

Tại Đà Nẵng: 120 Phạm Như Hiền, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Tại HCM: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline 0932096833