Quách Bằng Đá Ngọc Tự Nhiên

  • UD0013

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Quách bằng đá ngọc tự nhiên cao cấp

 -Quách đá : là lớp bảo vệ bên ngoài quan tài (hoặc tiểu)với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối .quách đá sẽ giúp bảo vệ phần quan tài hoặc tiểu( trong có thi hài.hài cốt) vĩnh viễn không chịu sự tác động bào mòn nào của mạch nước ngầm hay sự vận chuyển biến đổi của địa chấn .

Quách đá có đa dạng kiểu dáng và kích thước, quách đá được chế tác từ nhiều chất liệu đá tự nhiên khác nhau như : đá ngọc hoàng long, đá ngọc pakistan, đá ngọc serpentine, đá trắng nguyên khối ,đá xanh nguyên khối .đá xanh rêu nguyên khối đá vàng...

Chi tiết sản phẩm:


Chất liệu: Đá ngọc hoàng long
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H68cmxL106cmxW56cm
Cân nặng: 300kg/ cái

 

Quách Đá Ngọc Hoàng Long Cao Cấp

 

Tiểu quách dùng để đựng hài cốt của người đã khuất. Chính vì vậy việc lựa chọn tiểu quách hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Tiểu quách bằng đá có các dáng như: tiểu quách đá mái bằng, tiểu quách đá mái bằng vòmtiểu quách đá mái chùa. Về kích thước thì có tiểu quách đá cỡ trungtiểu quách đá cỡ đại, kích thước trùng với số đỏ trong thước lỗ ban.

Về màu sắc thì tiểu quách bằng đá có màu vàng ngọc, xanh ngọc, màu xanh rêu Thanh Hóa, xanh lá đậm Ấn Độ, màu trắng, màu đen, … Tùy theo những người đã khuất là nam hay nữ mà lựa chọn cỡ trung hay đại, với nữ thì dùng quách tiểu cỡ trung là phù hợp, là nam thì sử dụng quách tiểu cỡ đại. Về màu sắc thì nữ dùng nhiều màu xanh ngọc, nam thì sử dụng nhiều màu nâu cổ. Đối với họa tiết hoa văn thì gia đình có thể dùng thêm họa tiết hoa văn vẽ nhũ vàng để tăng thêm phần cao cấp cho ngôi nhà vĩnh hằng của người đã khuất.