Voi Đá Điêu Khắc Tự Nhiên

  • LV0029

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Voi đá tự nhiên là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường, vì thế có thể dùng tượng Voi đá tự nhiên để chiêu vượng vận khí trong phong thuỷ rất tốt.

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Tượng Voi đá tự nhiên còn mang nguồn năng lượng giúp hóa giải mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu gia đình nào vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn nên bày tượng voi phong thủy để hóa giải. Voi đá tự nhiên là biểu tượng của sức mạnh, sự thận trọng, năng lượng và sự phán đoán đúng đắn. Các linh vật hay vật phẩm trong tự nhiên mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên để đảm bảo độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài với thời gian.

Tượng Voi bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, vì đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn. Tượng Voi đá tự nhiên ngày nay rất gần gũi thân quen với người dân Việt Nam. Voi cùng nhân dân xây dựng là xóm, cùng nhân dân đánh đuổi giặc ngoại xâm.

Sản phẩm Voi đá tự nhiên chế tác bởi Thế Giới Tượng Đá luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự gần gũi thân quen nhưng vẫn toát lên sức mạnh uy nghi, dũng mãnh. Sản phẩm Voi đá tự nhiên luôn đạt được độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận, lắp ráp sản phẩm trên toàn quốc. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.