Tỳ Hưu Tài Lộc Phong Thủy

  • TH005

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Tài Lộc Phong Thủy

Chất liệu: Đá cẩm thạch vàng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H80cmxL99cmxW39cm

Cân nặng: 500kg/ con

Đã từ lâu Tỳ Hưu Đá Tài Lộc Phong Thủy được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa Tỳ Hưu Đá Tài Lộc trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Theo quan niệm dân gian, Tỳ Hưu Đá Tài Lộc là linh vật linh thiêng nhất trong phong thủy. Chính vì thế tác dụng của tỳ hưu mang lại cũng rất lớn đối với mỗi người. Có thể đặt tỳ hưu ở các vị trí mang lại may mắn như phòng khách, chỗ làm việc trong nhà. Hoặc quầy thu ngân chỗ kinh doanh buôn bán, két sắt. Và mặt tỳ hưu phải quay ra ngoài để ăn tài lộc mang vào nhà.

Sản phẩm Tỳ Hưu đá tự nhiên chế tác bởi Thế Giới Tượng Đá luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự gần gũi thân quen nhưng vẫn toát lên sức mạnh uy nghi, dũng mãnh. Sản phẩm Tỳ Hưu đá tự nhiên luôn đạt được độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận, lắp ráp sản phẩm trên toàn quốc. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.