Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Hút Tài Lộc

  • TH0012

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Hút Tài Lộc

Chất liệu: Đá cẩm thạch vàng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: L120cmxH120cmxW42cm
Cân nặng: 1100kg/ con

Từ xưa đến nay, Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên luôn được xem là một linh vật cao quý trong phong thuỷ. Tỳ hưu là một loại hoang thù hung mãnh, nhưng lại là linh vật mang ý nghĩa tốt lành.

Hiện nay, vật liệu tạo hình tỳ hưu rất đa dạng như gỗ, ngọc, đồng nhưng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên vẫn đang là điểm mạnh trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại Trung Quốc ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty.

Với chất liệu đá phong thuỷ tự nhiên nguyên khối, Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút. Sử dụngTỳ Hưu bằng đá phong thuỷ có độ bền cao hơn đồng thời mang một nét tâm linh, tạo sự trang trọng tinh tế. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong việc điêu khắc, Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên Hút Tài Lộc mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của quý khách