Tỳ Hưu Đá Trấn Cửa Phong Thủy

  • TH009

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Đá Trấn Cửa Phong Thủy

Chất liệu: Đá cẩm thạch vàng ( Đá Marble Vàng )
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H120cmxL120cmxW40cm
Cân nặng: 1000kg/ con

Tỳ Hưu Đá Trấn Cửa Phong Thủy là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Theo truyền thuyết để lại thì Tỳ Hưu Đá Trấn Cửa Phong Thủy là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Miêu tả về Tì Hưu được sách cổ ghi lại như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Rất dễ nhìn thấy sự xuất hiện của các cặp tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên được khách hàng đặt trước cửa nhà hoặc cửa các công ty, địa điểm kinh doanh. Theo quan niệm phong thủy, tỳ hưu là loài thú thần, có năng lực đặc biệt. Nó tích lũy năng lực, tiền bạc dồi dào trong cơ thể. Chính vì vậy mà các gia đình đặt tượng tỳ hưu trong nhà, mong muốn nó sẽ mang đến vận may, tiền bạc cho mình.

Thế Giới Tượng Đá chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên. Sản phẩm được các nghệ nhân với tay nghề cao chế tác rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước từ nhỏ đến lớn. Đến với Thế Giới Tượng Đá quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự tiếp đón nồng hậu của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên; sự tận tình chu đáo của đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm Tỳ Hưu Đá Trấn Cửa chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.