Tỳ Hưu Bằng Đá Thật Ngậm Tiền

  • TH0010

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Bằng Đá Thật Ngậm Tiền

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: L90cmxH80cmxW30cm
Cân nặng: 450kg/ con

Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên là loại vật phẩm đá mỹ nghệ - phong thuỷ được nhiều người trưng bày, ngoài giá trị thẩm mỹ, tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên còn có ý nghĩa tinh tế và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên có ý nghĩa mang lại điều tốt lành như nhiều tài lộc, nhất là ở những nơi giao dịch tiền bạc như sòng bạc, ngân hàng, cửa hàng, công ty…ta đều thấy họ trưng tỳ hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy.

Hiện nay, vật liệu tạo hình Tỳ Hưu Bằng Đá Thật Ngậm Tiền này được làm bằng nhiều chất liệu như đồng, ngọc, gỗ. Đặc biệt là khi sử dụng đúng tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng hiện nay. Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên không chỉ giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài, chống tà khí mà còn có tác dụng hóa giải những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tùy vào từng mục đích cụ thể của gia chủ mà họ lựa chọn màu sắc, kích thước của tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên sao cho phù hợp nhất. Tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên thường đặt trước cửa hoặc tại những không gian chính trong gia đình. Vừa là vật phong thủy chiêu tài lộc, đồng thời nó cũng được coi như là một vật trang trí rất đẹp cho ngôi nhà. Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các sản phẩm Tỳ Hưu Bằng Đá Thật Ngậm Tiền. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm Tỳ Hưu Bằng Đá Thật Ngậm Tiền có chất lượng tốt nhất