Tỳ Hưu Bằng Đá Trắng Tự Nhiên

  • TH003

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Bằng Đá Trắng Tự Nhiên là linh vật Chiêu tài - Giữ lộc – Trừ tà luôn được ưu tiên nhiều nhất trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, tăng cơ hội có thêm thu nhập và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng, chỉ khi người đeo có sự am hiểu thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Bằng Đá Trắng Tự Nhiên là một trong chín con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thần thú. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy cầu tài lộc, may mắn xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ (Chu Nguyên Chương) dựng nước. Trải qua hàng ngàn năm Tỳ Hưu luôn được giới quý tộc và doanh nhân ưa chuộng nhằm mục đích cầu phú quý, bảo hộ gia trạch.

Tỳ Hưu Bằng Đá Trắng Tự Nhiên được chế tác từ đá tự nhiên mang nguồn năng lượng tương thích với năng lượng cơ thể con người. Đá tự nhiên được hình thành hàng vạn năm trong lòng đất hấp thu năng lượng, linh khí của đất trời nên mang trong mình cát khí và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe…

Tỳ Hưu bằng đá điêu khắc sẽ mang đến may mắn, bình an và hạnh phúc cho mỗi gia chủ. Với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên những công trình điêu khắc tuyệt mỹ ấn tượng qua từng sản phẩm Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.