Tỳ Hưu Bằng Đá Nguyên Khối

  • TH006

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Bằng Đá Nguyên Khối

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H118cmxL118cmxW39cm
Cân nặng: 500kg/ con

Tỳ Hưu Đá là linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, xung quanh linh vật này có rất nhiều những truyền thuyết, tuy nhiên, truyền thuyết nào cũng gắn với tài lộc thịnh vượng, vì vậy mà Tỳ Hưu Bằng Đá Nguyên Khối cũng trở thành linh vật gắn với sự đại cát và phát tài.

Trong phong thủy, các biểu tượng tài lộc ngoài Tỳ Hưu Bằng Đá Nguyên Khối thì cũng còn rất nhiều biểu tượng nổi tiếng khác như hồ lô, bao đựng tiền, mèo chiêu tài, cóc ngậm vàng, kim nguyên bảo… Tuy nhiên trong số đó, tỳ hưu vẫn luôn được xem là “bất khả chiến bại” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút bạc tiền, bởi thế nó luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng phong thủy.  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để chế tác ra vật phẩm tỳ hưu phong thủy. Nhưng đối với các vật phẩm linh thiêng như tỳ hưu. Nên lựa chọn đá tự nhiên để làm vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao. Đá tự nhiên do hấp thụ ánh sáng và hội tụ năng lượng của trời và đất. Nên trong đá tự nhiên có khí tác động giúp cho sức khỏe con người được ổn định. Mang lại may mắn và linh thiêng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với Thế Giới Tượng Đá quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự tiếp đón nồng hậu của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên; sự tận tình chu đáo của đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm Tỳ Hưu Bằng Đá Nguyên Khối chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.