Tỳ Hưu Bằng Đá Đỏ Tự Nhiên

  • TH007

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tỳ Hưu Bằng Đá Đỏ Tự Nhiên
 
Chất liệu: Đá cẩm thạch đỏ
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H120cmxL100cmxW39cm
Cân nặng: 850kg/ con
 
Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà.
 
Tỳ Hưu Bằng Đá Đỏ Tự Nhiên hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm mất đi cái gì). Nếu thỉnh một cặp Tỳ Hưu thì con cái là Tỳ, con đực là Hưu. Tu Lỳ là kiện tác của Tỳ Hưu, với tư thế cuộn tròn, lưỡi cong, răng sắc đón lộc và giữ của. Tỳ Hưu cũng có đặc điểm là thích âm nhạc, có tài thẩm âm. Vì thế nên Tỳ Hưu Bằng Đá Đỏ Tự Nhiên thường được khắc trên đầu cây đàn hồ cầm, nguyệt cầm, tì bà.
 
Bày trí Tỳ Hưu bằng đá điêu khắc còn có ý nghĩa gia tăng quyền lực, củng cố quyền uy, chống lại những lời gièm pha. Việc phối hợp Tỳ Hưu bằng đá điêu khắc với không gian bày trí không chỉ nằm ở kiểu dáng, nguyên liệu đá mà còn là sự cân xứng trong không gian, diện tích nơi bày trí. Thế Giới Tượng Đá chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu Tỳ Hưu bằng đá điêu khắc. Sản phẩm được các nghệ nhân với tay nghề cao chế tác rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước từ nhỏ đến lớn. Đến với Thế Giới Tượng Đá quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự tiếp đón nồng hậu của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên; sự tận tình chu đáo của đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm Tỳ Hưu Bằng Đá Đỏ Tự Nhiên chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.