Tượng Voi Mẹ và Con Bằng Đá

  • LV0031

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Voi Mẹ và Con Bằng Đá

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Đen Sọc
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H90cmxL100cmxW42cm
Cân nặng: 500kg/ bộ

Theo phong thủy, tượng voi bằng đá có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi, hùng vĩ như núi nên để tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Chính vì vậy mà người ta thường đặt tượng voi phong thủy ở vị trí ngồi trong phòng làm việc để nâng cao sức mạnh, vị thế cho bản thân cũng như trợ giúp sự nghiệp phát triển, tăng vận quý nhân.

Hình tượng con voi còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc, con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt mà trong phong thủy thì nước tượng trưng cho tài vì thế mà chiếc vòi tượng trưng cho khả năng hút tài khí. Nếu như ngôi nhà của bạn có cửa sổ nhìn ra sông suối, ao hồ, biển…thì nên đặt một bức tượng voi bằng đá tự nhiên bên cạnh cửa sổ, đầu, vòi hướng ra ngoài cửa sổ để giúp thu hút, chiêu tài lộc cho gia đình bạn.

Tượng Voi bằng đá được làm từ những viên đá nguyên khối. Do vậy, sản phẩm sẽ đáp ứng được độ bền với thời gian, khó hư hỏng, chống chịu với mọi thời tiết của môi trường. Vì thế, Tượng Voi bằng đá càng ngày càng được ưa chuộng và được nhiều khách hàng ưu chuộng. Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, những nghệ nhân của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm Tượng Voi bằng đá hết sức tinh tế, mang một nét đẹp trang trọng cho những nơi thờ cúng tâm linh. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.