Tượng Voi Đá Trang Trí Sân Vườn

  • LV0028

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Voi đá tự nhiên là biểu tượng cho sức mạnh to lớn, quyền lực. Rất nhiều gia chủ đặt tượng voi trước cửa để thể hiện sự quyền thế, danh giá của gia đình. Voi cũng là loài vật thông minh, biểu tượng của trí tuệ thông thái. Trong phong thủy, Voi đá tự nhiên tượng trưng cho sự vững chãi như núi có thể tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Vì thế, có thể đặt tượng Voi đá tự nhiên ở vị trí chỗ ngồi giúp nâng cao sức mạnh, tăng vận quý nhân, trợ giúp sự nghiệp phát triển. Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, công ty hãy đặt một tượng Voi đá tự nhiên ở gần cửa ra vào. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt được mục đích. Vì thế đặt một bức tượng Voi đá tự nhiên trong nhà sẽ giúp chủ nhân thúc vượng quyền quý có được địa vị cao, nắm quyền lực trong tay. Hóa giải sự bất hòa, giữ lửa quan hệ vợ chồng.

Tuy bề ngoài to lớn nhưng voi là loài bản tính vô cùng hiền lành, nên tượng trưng cho sự hòa thuận. Sản phẩm Voi đá tự nhiên làm bằng chất liệu đá tự nhiên của chúng tôi đã được cung cấp cho khách hàng trên khắp cả nước. Xuất hiện tại các công trình kiến trúc xây dựng, khu trưng bày, trong các khuôn viên sân vườn hay trang trí trưng bày trong nhà. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật phẩm trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh của gia chủ. Voi đá tự nhiên ngày nay được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, lựa chon những mẫu tượng đẹp, chất lượng tốt, xin liên hệ trực tiếp với Thế Giới Tượng Đá. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm điêu khắc bằng đá tự nhiên tuyệt vời nhất. Giá của sản phẩm cũng là tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.