Tượng Voi Bằng Đá Trắng Tự Nhiên

  • LV0026

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Voi là loài vật to lớn, tính cách ôn hòa, bản tính thông minh, có thể giúp con người nhiều công việc nặng nhọc, do đó nó tượng trưng cho sức mạnh. Voi có tứ chi thô, vững như Thái Sơn. Do đó, loài voi đại diện cho tiêu chí giang sơn vững mạnh, xã tắc yên ổn. Trưng bày tượng voi phong thủy với mong ước được cát tường, may mắn, mọi sự tốt đẹp, hạnh phúc.

Sản phẩm Voi đá tự nhiên làm bằng chất liệu đá tự nhiên của chúng tôi đã được cung cấp cho khách hàng trên khắp cả nước. Xuất hiện tại các công trình kiến trúc xây dựng, khu trưng bày, trong các khuôn viên sân vườn hay trang trí trưng bày trong nhà. Mỗi sản phẩm không chỉ là một vật phẩm trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh của gia chủ. Voi đá tự nhiên ngày nay được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy. Ngày nay, Voi đá tự nhiên được điêu khắc vô cùng tinh xảo với đủ các hình dáng, kích cỡ và mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu Voi đá tự nhiên lại đại biểu cho một ý nghĩa riêng biệt.

Đến với Thế Giới Tượng Đá quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự tiếp đón nồng hậu của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên; sự tận tình chu đáo của đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Thế giới tượng đá để được tư vấn ngay.