Tượng Sư Tử Đá Xám Tự Nhiên

  • ST004

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Đá Xám Tự Nhiên

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Xám
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H100cmxL40cmxW70cm
Cân nặng: 400kg/ con

Trong văn hóa Hán, sư tử là con vật biểu tượng sức mạnh, là môn thú bảo hộ, chống lại các thế lực tà ác và mang lại điều tốt lành, thịnh vượng.

Hình tượng của cặp sư tử đá xám uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành. Đồng thời, sư tử đá xám còn là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn.Trong môi trưòng lớn có rất nhiều loại sát khí, ví dụ như một số đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khỏi nhả khí thải,... phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là cải thiện môi trường, đây là điều cơ bản nhất của phong thủy.

Với chất liệu đá xám tự nhiên nguyên khối, Sư Tử bằng đá xám tự nhiên mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút. Sử dụng Sư tử bằng đá xám tự nhiên có độ bền cao hơn đồng thời mang một nét tâm linh, tạo sự trang trọng tinh tế. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong việc điêu khắc, Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.