Tượng Sư Tử Đá Điêu Khắc

  • ST003

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Đá Điêu Khắc

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H80cmxL30cmxW50cm
Cân nặng: 160kg/ con

Theo quan niệm được lưu truyền dân gian, Tượng Sư Tử bằng đá là tượng được tạc theo nguyên mẫu loài sư tử, chúng được xem làm linh vật thể hiện sức mạnh và quyền lực, sư tử có tác dụng hóa giải tà khí bảo vệ gia chủ và tăng thêm uy phong cho cá nhân, cơ quan. Tượng Sư Tử bằng đá thường được đặt trước cửa cơ quan, chùa chiềng để bảo vệ ngăn chặn điều xấu xa xảy đến với nơi đó. Hình tượng sư tử ngày nay đã trở nên quen thuộc với văn hóa của người phương Đông đặc biệt với người dân Việt Nam.

Mỗi kiểu dáng của Tượng Sư Tử bằng đá có những một phong thái khác nhau và đề thể hiện một ý nghĩa đặc biệt, bạn có thể bắt gặp nhiều kiểu Tượng Sư Tử bằng đá đẹp khác nhau ở bất cứ nơi nào nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa của nó, ngoài là đồ đá mỹ nghệ được mọi người hay sử dụng thì Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Sư tử được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình tượng sư tử. Thần thái của Tượng Sư Tử bằng đá điêu khắc có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên.

Tượng Sư Tử bằng đá điêu khắc toát ra cái thần thái riêng, chất liệu chế tạo từ đá tự nhiên trải qua trăm triệu năm hình thành, và thừa hưởng khí linh thiêng,đồng thời được các nghệ nhân điêu khắc chăm chuốt hoàn hảo để đạt đến trình độ điêu khắc tượng đá phong thuỷ đạt tới mức tinh xảo cao. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, lựa chon những mẫu tượng đẹp, chất lượng tốt, xin liên hệ trực tiếp với Thế Giới Tượng Đá. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm điêu khắc tượng sư tử bằng đá tự nhiên tuyệt vời nhất. Giá của sản phẩm cũng là tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.