Tượng Sư Tử Đá Điêu Khắc Tinh Xảo

  • ST008

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Đá Điêu Khắc Đẹp Tinh Xảo


Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H150cmxL89cmxW55cm
Cân nặng: 900kg/ con

Tượng sư tử đá rất tốt khi đặt ở chốn linh thiêng, đền chùa. Theo quan niệm này nhiều dinh thự lớn cũng đặt tượng sư tử trấn trạch hai bên cổng vào chính. Đôi khi cũng có người đặt cặp tượng sư tử đá để canh giữ phần mộ tổ tiên.

Sư tử là một trong những biểu tượng động vật được công nhận rộng rãi nhất trong văn hóa loài người, sư tử đã được mô tả rộng rãi trong các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ, trên quốc kỳ, và trong các bộ phim và văn học đương đại.

Hiện nay, việc đặt tượng sư tử đá trước nhà được rất nhiều người lựa chọn. Không những thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, tăng tính thẩm mỹ mà tượng sư tử còn có vai trò rất lớn trong phong thuỷ.

Với phương châm hướng đến khách hàng, Thế Giới Tượng Đá sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm sư tử đá điêu khắc đẹp, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. Với khả năng chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, kết hợp với chất liệu đá tuyển chọn, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm từ đá, cùng mục tiêu hướng kiến trúc đến sự hài hòa, hoàn mỹ Thế Giới Tượng Đá sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý.