Tượng Sư Tử Đá Cẩm Thạch Trắng

  • ST0010

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Đá Cẩm Thạch Trắng

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H100cmxL65cmxW36cm
Cân nặng: 400kg/ con

Sư tử là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Sư tử tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa. Ngày nay tượng sư tử đá được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích phong thủy đặc biệt của nó.
 
Trong dân gian, Sư tử đá được biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh sư tử đá được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh. Trong chiến đấu và săn mồi Sư tử là loài hung hãm, liều lĩnh, dám đối đầu với nhiều thú to khỏe hơn, trong săn mồi hổ đa mưu nên dễ dàng bắt được con mồi. 

Tượng Sư tử phong thuỷ cùng với tượng rồng là 2 linh vật mạnh mẽ được thờ cúng rất nhiều trong dân gian. Theo luật Âm – Dương ngũ hành thì Âm – Dương có trung hoà gia đạo mới bền vững và tượng sư tử được dùng để cân bằng năng lượng âm dương đó. Tượng Sư tử bằng đá tự nhiên được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Tượng Sư tử bằng đá tự nhiên bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên những công trình điêu khắc tuyệt mỹ thể hiện thế giới tâm linh ấn tượng qua từng bức tượng Sư tử bằng đá tự nhiên. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.