Tượng Sư Tử Biển Bằng Đá Tự Nhiên

  • LV0022

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Biển Bằng Đá Tự Nhiên

Chất liệu: Đá xanh ngọc pakistan
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H200cmxL100cmxW55cm
Cân nặng: 1600kg/ con

Biểu tượng Sư tử biển bằng đá là một con thú đầu sư tử, mình cá lượn sóng. Trong đó đầu sư tử gắn liền với truyền thuyết khám phá ra vùng đất xinh đẹp Singapore, đuôi cá Sư tử biển bằng đá tượng trưng cho những người dân làng chài vùng biển Singapore, cần cù lao động, khiêm tốn. Phần đầu sư tử của Merlion gắn liền với câu chuyện về vị hoàng tử Malaysia tên Sang Nila Utama. Tương truyền, khi lần đầu đặt chân lên hòn đảo Singapore ngày nay, ông đã gặp một con sư tử. Vì vậy, sau khi thành lập một khu định cư mới, ông đã đặt tên nơi này là Singapura. Theo tiếng Phạn, "Singa" có nghĩa là sư tử và "pura" là thành phố. Sư tử biển bằng đá là sinh vật luôn tiến về phía trước, hiện thân cho sức mạnh và lòng dũng cảm, tất cả đều tượng trưng cho quốc đảo Singapore ngày nay.

Hình tượng của Sư tử biển bằng đá uy phong, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi Sư tử biển bằng đá trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành. Đồng thời, Sư tử biển bằng đá còn là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn.Trong môi trưòng lớn có rất nhiều loại sát khí, ví dụ như một số đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khỏi nhả khí thải,... phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là cải thiện môi trường, đây là điều cơ bản nhất của phong thủy.

Thế Giới Tượng Đá chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu Sư tử biển bằng đá. Sư tử biển bằng đá được các nghệ nhân với tay nghề cao chế tác rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước từ nhỏ đến lớn.