Tượng Sư Tử Bằng Đá Chất Lượng

  • ST001

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Sư Tử Bằng Đá Chất Lượng

Chất liệu: Đá cẩm thạch vàng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H80cmxL100cmxW38cm
Cân nặng: 400kg/ con

Tượng Sư Tử Bằng Đá Điêu Khắc, Tượng sư tử bằng đá cẩm thạch, Tượng sư tử đá, chỗ bán sư tử đá, mua sư tử đá, ...

Trong quan niệm của người phương Đông xưa mỗi vật đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh riêng. Như rùa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững trãi, rồng tượng trưng cho quyền lực, các chép tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý… Thì Sư Tử mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương, ngự trị tài vận đúng với phẩm chất của chúa sơn lâm.

Từ trước đến nay chúng ta thường được thấy Tượng Sư Tử đá tự nhiên xuất hiện ở những nơi trang trọng, xa hoa như khách sạn lớn, cung điện, lâu đài, biệt thự hay những nơi có nguồn tài chính lớn như ngân hàng, cơ sở bán vàng bạc đá quý. Nhiều công ty cũng tin rằng chọn hình ảnh sư tử làm logo đại diện cho tổ chức sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thành công. Như chúng ta đã biết, đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của hành thổ, có giá trị tạo nên sự bền vững. Cho nên những công trình mang tính vĩnh cửu, đền đài hay vật phẩm tâm linh đều sử dụng đá tự nhiên.

Đá tự nhiên luôn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và nó được coi là sự hoà quyện của mây trời non nước. Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút. Sử dụng Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên có độ bền cao hơn đồng thời mang một nét tâm linh, tạo sự trang trọng tinh tế. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong việc điêu khắc, Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.