Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá

  • PG001

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá

Chất liệu: Đá trắng mịn
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H140cmxL85cmxW70cm
Cân nặng: 1500kg/ tượng

Tượng Phật Thích Ca đá điêu khắc là một sản phẩm biểu trưng của thế giới phật pháp nhiệm màu không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, Tượng Phật Thích Ca bằng đá trắng không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa mà còn được các cá nhân thỉnh về đặt trong nhà. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạc tượng, những sản phẩm Tượng Phật bằng đá tự nhiên ra đời, mang theo đó là vẻ đẹp và cái hồn của bức tượng. Theo quan niệm Phật giáo, Tượng Phật Thích Ca bằng đá mang đến sự bình an, may mắn và phước lành, vì vậy, bạn có thể bắt gặp Tượng Phật Thích Ca bằng đá ở rất nhiều nơi, trong các ngôi đền chùa lớn hay ngay tại những gia đình thờ Phật.

Tượng phật thích ca bằng đá tự nhiên có nguồn gốc từ Ấn Độ, là tượng đá được thờ cúng trong phật giáo. Phật Thích Ca hay còn gọi là Phật Tổ Như Lai, là người sáng lập Phật giáo, xuất thân từ gia đình vua chúa của Ấn Độ. Ngay khi sinh ra ông đã có đầy đủ tam thập nhị hảo tướng. Khi lớn lên, ông đi theo con đường mà các nhà tiên tri đã dự đoán trước, ông sẽ trở thành một bậc đại đế, một bậc giác ngộ. 

Tượng Phật Thích Ca bằng đá có đặc điểm như ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, hai bàn tay ấn tam muội, mặc áo cà sa, thường đắp y choàng qua cổ. Tượng Phật Thích Ca bằng đá có thể được tạc nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ đồng thau, gỗ, thạch cao,… nhưng có giá trị thẩm mỹ và tính chất tâm linh cao nhất vẫn là Tượng Phật Thích Ca bằng đá. Các chuyên gia phong thủy quan niệm rằng, đá tự nhiên bản thân nó đã mang trong mình sức mạnh tự nhiên vượt trội, có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn, tiêu trừ những vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Bởi vậy, làm Tượng Phật Thích Ca bằng đá được rất nhiều người lựa chọn.