Tượng Phật Di Lặc Đá Ngọc Hoàng Long

  • PG004

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Phật Di Lặc Đá Ngọc Hoàng Long

Chất liệu: Đá ngọc hoàng long
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H51cmxL41cmxW29cm
Cân nặng: 50kg/ tượng

Tượng Phật Di Lặc bằng đá ngọc hoàng long là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Không khó để chúng ta bắt gặp hình Tượng Phật Di Lặc bằng đá ngọc hoàng long với nụ cười rạng rỡ, thân thiện, cái bụng thật to và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong nhà gia chủ, trong các chùa chiền, một số điểm công cộng và đặc biệt là một số địa danh nổi tiếng. Tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Phật này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Các mẫu Tượng Phật Di Lặc đẹp có thể được điêu khắc từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, đá… nhưng tượng đá là phổ biển hơn cả bởi nó có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tốt. Vì vậy, những bức tượng Phật Di Lặc bằng đá điêu khắc thường có giá trị tâm linh cao.

Như chúng ta đã biết, đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của hành thổ, có giá trị tạo nên sự bền vững. Cho nên những công trình mang tính vĩnh cửu, đền đài hay vật phẩm tâm linh đều sử dụng đá tự nhiên. Đá tự nhiên luôn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và nó được coi là sự hoà quyện của mây trời non nước. Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, Tượng Phật Di Lặc bằng đá mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút. Sử dụng tượng Di Lặc bằng đá tự nhiên có độ bền cao hơn đồng thời thể hiện được lòng thành của người thờ cúng đối với đức Phật. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong việc điêu khắc, Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, tinh tế phù hợp với nhu cầu của mọi người. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.