Tượng Hải Thượng Lãn Ông Đá Tự Nhiên

  • CD0018

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Hải Thượng Lãn Ông Đá Tự Nhiên

Chất liệu: Cẩm Thạch Xám
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H150cmxL110cmxW80cm
Cân nặng: 1600kg/ tượng

Tượng Hải Thượng Lãn Ông mẫu đẹp, tượng mẫu Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đẹp, cơ sở chuyên điêu khắc tượng đá Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác cho bệnh viện, ...

Trong bầu trời y học Việt Nam trải mấy ngàn năm qua, bên cạnh Đại danh y Tuệ Tĩnh, còn có một con người mà tên tuổi như sao Khuê với ánh sáng trường tồn theo chiều dài lịch sử. Ánh sáng ấy là kết tinh của tấm lòng thương dân bao la với tài năng siêu việt thành tấm gương sáng để lớp lớp thầy thuốc Việt noi theo từ thế hệ này sang thế hệ khác với tất cả niềm tự hào. Ông là Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Ông đã có đóng góp to lớn cho nền y học cổ truyền nước nhà, chúng ta không thể nào quên bộ sách thuốc quí giá có một không hai trong kho tàng y học cổ truyền của dân tộc “Y tông tâm lĩnh”.

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một Đại Danh y tài năng xuất chúng hết lòng thương yêu người bệnh, một nhân cách cao thượng, một nhà tư tưởng lớn ở thế kỷ XVIII và là một Danh nhân văn hóa thế giới. Ông là tấm gương sáng về y đức, y đạo, y thuật để người đời noi theo, là hiện thân của một nhân cách lớn về lòng cương trực, chí khí thanh cao, được người đời tôn kính, ngưỡng mộ.

Tượng chân dung Hải Thượng Lãn Ông bằng đá được đặt ngay tại các Trung tâm Y Tế không chỉ đáp ứng nguyện vọng của CBNV, của hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước mà còn thể hiện đạo lý hướng về cội nguồn, học tập và làm theo những lời dậy của cụ trong việc chữa bệnh cứu người.