Tượng Đại Bàng Đá Tự Nhiên

  • LV0030

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Nếu hổ được ví là chúa tể của sơn lâm thì đại bàng được xem là chúa tể bầu trời. Với sự uy nghiêm xen phần dũng mãnh, đại bàng được xem là biểu tượng tôn quý thay mặt cho các thần linh và anh hùng vĩ đại nhất. Chính những điều đó, mà đại bàng được xem là loài vật mang tính nghệ thuật cao.

Trong văn hóa truyền thống người Việt, đại bàng bằng đá điêu khắc luôn biểu tượng cho sức mạnh, sự dẻo dai và tính quyết đoán. Trong phong thủy, hình tượng đại bàng thường được thể hiện dưới dạng tranh hoặc tượng, nhưng nhiều hơn cả vẫn là tượng đại bàng bằng đá điêu khắc. Với những đặc tính phong thủy đặc biệt, tượng đại bàng bằng đá điêu khắc là linh vật được rất nhiều thương gia hay những người có chức quyền rất coi trọng. Đại bàng bằng đá điêu khắc sải cánh rộng lớn tung bay trên bầu trời đại diện cho ý chí đội trời đạp đất. Chính vì vậy, trưng bày tượng đại bàng bằng đá điêu khắc có thể tạo nguồn sinh khí tươi mới, thu hút nguồn năng lượng, mang may mắn đến cho gia chủ. Đại bàng bằng đá điêu khắc còn mang ý nghĩa trong kiến trúc.

Tượng đại bàng bằng đá được chế tác hiện ra sống động với những đường nét tinh xảo, oai phong thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy cho người sử dụng. Tượng đại bàng bằng đá tự nhiên thể hiện cho sức mạnh, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức. Đôi mắt sáng xanh của đại bàng cùng với tầm nhìn xa trông rộng tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí xấu. Cùng với hình ảnh đại bàng tung cánh bay cao, một mình thống trị cả vùng trời tạo ra nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt to lớn, sắc nhọn và mạnh mẽ tạo sự vững chắc, không lay chuyển trước mọi khó khăn. Các sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, kiểu dáng và màu sắc khá đẹp mắt thỏa sức cho khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lý do nhiều người ưa chuộng các sản phẩm của chúng tôi. Đối với một công trình xây dựng ngoài yếu tố thẩm mỹ thì độ bền có vai trò quan trọng, giúp cho công trình có thể trường tồn với thời gian. Chúng ta không phải lo lắng sản phẩm bị hư hỏng, sửa chữa.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng bức tượng đá với sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và bộ bền dài lâu. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy và gọi đến Thế Giới Tượng Đá để được tư vấn ngay.