Tượng Chúa Jesus Đá Điêu Khắc

  • CG0021

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tượng Chúa Jesus Đá Điêu Khắc

Chất liệu: Đá vàng Nghệ An
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H35cmxL28cmxW22cm
Cân nặng: 25kg/ tượng

Tượng chúa Giesu bằng đá cẩm thạch trắng, tượng chúa Giesu bằng đá tự nhiên, tượng chúa Giesu bằng đá nguyên khối, cơ sở điêu khắc tượng chúa đẹp, tạc tượng đá chúa Giesu, ...

Theo kinh thánh, Chúa Giê-su là một thần linh ở trên trời trước khi được sinh ra dưới đất. Chúa Giê-su là tạo vật đầu tiên của Đức Chúa Trời và đã tham gia vào việc tạo ra muôn vật. chúa được quý nhà thờ, giáo dân rất ưa thích. Nhiều gia đình đã mua tượng chúa bằng đá tự nhiên để đặt trong nhà, mong được sự cho chở của chúa trời. Các sản phẩm tượng chúa bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện rất được yêu thích. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ hoàn thiện thẩm mỹ rất cao, bền bỉ theo thời gian và giá cả rất tốt. Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các bức tượng chúa Giesu bằng đá.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối, thẩm mỹ sản phẩm rất cao. Toàn bộ quá trình chế tác tượng được thực hiện thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Tất cả đảm bảo cho việc thực hiện sản phẩm tượng đạt được chất lượng cao nhất. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tượng tận nơi cho khách hàng. Quá trình vân chuyển sản phẩm được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đảm bảo sản phẩm đến với quý khách là sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng như yêu cầu của quý khách hàng.