Trâu Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên

  • LV0025

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Trâu Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên

Chất liệu: Đá cẩm thạch vàng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H28cmxL33cmxW12cm
Cân nặng: 15kg/ tượng

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh vai trò của nó trong công việc làm nông, đồng thời cũng ám chỉ tới sự nghiệp của người đàn ông. Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn. Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân. Những ai muốn sự nghiệp phát triển,đặc biệt là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì một bức tượng trâu phong thủy là rất nên có. Đặt tượng trâu đá ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở công ty giúp thúc đẩy vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững. 

Sản phẩm Trâu đá phong thuỷ tự nhiên được chế tác bởi Thế Giới Tượng Đá luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự gần gũi thân quen nhưng vẫn toát lên sức mạnh uy nghi, dũng mãnh. Sản phẩm Trâu đá phong thuỷ luôn đạt được độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận, lắp ráp sản phẩm trên toàn quốc. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.