Sư Tử Bằng Đá Trắng Tự Nhiên

  • ST002

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Sư Tử Bằng Đá Trắng Tự Nhiên

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H128cmxL50cmxW80cm
Cân nặng: 500kg/ con

Từ xa xưa Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên thường được đặt trang trọng ở cửa chính ngọ môn, phủ lớn để thu hút vượng khí xua đuổi tà ma, cân bằng âm dương, giữ vững địa vị gia chủ. Không chỉ có tác dụng ở phủ lớn, gia đình mà tượng sư tử đá còn rất tốt khi đặt ở chốn linh thiêng, đền chùa. Đôi khi cũng có người đặt cặp Tượng Sư Tử đá tự nhiên để canh giữ phần mộ tổ tiên. Hình ảnh sư tử trong phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Không chỉ những công ty, gia đình sử dụng mà đến cả nhà nước Singapore cũng đã vận dụng tài tình hình ảnh sư tử để đem lại nhiều tài lộc, thinh vượng cho đất nước.

Theo quan niệm của những nhà phong thủy hiện đại sư tử có thể ngăn ngừa việc thất thoát tài chính bất ngờ, cải thiện tài vận, gặp nhiều may mắn. Đem lại công danh, thành đạt cho công ty hay gia chủ. Sư tử cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức Tượng Sư Tử đá tự nhiên lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

Để có được một bức tượng đẹp là điều không hề đơn giản, đòi hỏi nghệ nhân chế tác phải là người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, có sự am hiểu về sự tâm linh. Tác phẩm hoàn thành phải đảm bảo đúng với mục đích chế tác và thẩm mỹ nghệ thuật có bố cục hài hòa, chạm khắc tinh xảo. Đây là sản phẩm thể hiện giá trị tâm linh cao và được nhiều người yêu thích tìm kiếm. Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên sẽ mang đến may mắn, bình an và hạnh phúc cho mỗi gia chủ. Với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên những công trình điêu khắc tuyệt mỹ thể hiện thế giới tâm linh ấn tượng qua từng bức Tượng Sư Tử bằng đá tự nhiên. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.