Rùa Đá Phong Thủy Tự Nhiên

  • LV0033

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Rùa Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Xám
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H22cmxL40cmxW22cm
Cân nặng: 20kg/ con

Trong 4 phương, Rùa đá tự nhiên trấn giữ phương Bắc - đại diện cho mệnh Thủy. Rùa đá điêu khắc toàn thân là báu vật, mai rùa mang hoa văn mật tông, người phương Đông tin rằng rùa ẩn giấu bí mật thiên địa nên có linh khí phong phú, nội hàm sâu sắc không loài nào sánh kịp.

Trong kho tàng truyện truyền thuyết của dân tộc Việt Nam, có rất nhiều tác phẩm nhắc đến hình ảnh Rùa đá tự nhiên đẹp, tiêu biểu như: Truyền thuyết An Dương Vương, Mị Châu và Trọng Thủy. Hình tượng Rùa đá trong truyền thuyết dân gian tượng trưng cho tổ tiên, khí thiêng sông núi, tư tưởng, tình cảm và trí tuệ của nhân dân. Ví dụ, trong truyền thuyết Sự tích Hồ Gươm, hình tượng thần Kim Quy tượng trưng cho sức mạnh tinh thần của tổ tiên bảo trợ cho hòa bình, độc lập dân tộc; Rùa Vàng trong An Dương Vương, Mị Châu và Trọng Thủy đã trở thành Hộ quốc, biểu tượng cho tài năng, trí tuệ của nhân dân, hết mình vì vua chủ - người đại diện cho chủ quyền đất nước.... 

Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các bức tượng Rùa bằng đá mỹ nghệ đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối, thẩm mỹ sản phẩm rất cao. Toàn bộ quá trình chế tác tượng được thực hiện thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Tất cả đảm bảo cho việc thực hiện sản phẩm tượng đạt được chất lượng cao nhất.