Con Rùa Bằng Đá

  • LV0032

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Con Rùa Bằng Đá

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Xám
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H22cmxL40cmxW22cm
Cân nặng: 20kg/ con

Trong phong thủy, loài rùa chiếm một vị trí khá quan trọng, theo truyền thuyết nó mang trên mình bản đồ tử vi. Khi nhìn vào mai rùa sẽ thấy có nhiều hình lục giác trông giống như những ô bát quái. Tượng rùa đá có thể được chế tác từ các loại đá như đá thạch anh, đá đen,.... Tùy vào yêu cầu cũng như điều kiện của từng gia chủ mà các tượng rùa đá không giống nhau.

Tượng rùa đá phong thủy giúp gia chủ có cơ hội tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp. Nếu thêm một đồng tiền xu cổ vào miệng con rùa để tượng trưng cho tiền bạc sắp xuất hiện. Đặc biệt đối với các doanh nhân thì việc này vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc của họ.

Bên cạnh đó, tượng giúp bạn tránh tà khí và chiêu tài lộc, rước vận may vào nhà. Theo một số quan niệm, đặt tượng rùa đá trong nhà sẽ giúp các mối quan hệ được củng cố, hạnh phúc và gắn kết bên nhau.

Các chuyên gia phong thủy quan niệm rằng, đá tự nhiên bản thân nó đã mang trong mình sức mạnh tự nhiên vượt trội, có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn, tiêu trừ những vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Bởi vậy, làm Tượng Rùa bằng đá tự nhiên được rất nhiều người lựa chọn. Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.