Rồng Huế Đá Xanh Tự Nhiên

  • LV0034

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Rồng Huế Đá Xanh Ấn Độ
Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Xám
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H90cmxL65cmxW55cm
Cân nặng: 350kg/ con

Rồng Huế Đá Xanh Ấn Độ là biểu tượng cho sự cao quý, sức sống vĩnh hằng. Hình tượng rồng cũng thay đổi theo lịch sử nhưng luôn mang trong mình giá trị phong thủy. 

Đầu Rồng đá tự nhiên nổi bật với những nét chạm tinh xảo, thể hiện được sự oai hùng, mạnh mẽ. Đôi mắt rồng lồi hẳn ra ngoài, chiếc mũi gồ cao đầy uy lực. Bộ ria rồng được chạm như hòa cùng vân mây với những đường nét đủ mềm mại nhưng vẫn rất khỏe khoắn. Đôi sừng nhọn khép lại đằng sau theo tư thế đầu rồng ngẩng lên chầu vua. Với tư thế này, đôi sừng, biểu tượng của sức mạnh, không dương ra như ở tư thế chiến đấu thường thấy ở các loài vật có sừng, mà trở nên dáng vẻ thần phục trước mặt nhà vua. Đôi bờm trên của Rồng Đá được vuốt dài, uốn lượn về phía sau như đang bay trong gió.

Để có được một bức tượng đẹp là điều không hề đơn giản, đòi hỏi nghệ nhân chế tác phải là người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, có sự am hiểu tỉ mỉ về sản phẩm. Tác phẩm hoàn thành phải đảm bảo đúng với mục đích chế tác và thẩm mỹ nghệ thuật có bố cục hài hòa, chạm khắc tinh xảo. Rồng đá phong thủy là sản phẩm thể hiện giá trị tâm linh cao và được nhiều người yêu thích tìm kiếm. Tượng Rồng đá Xanh Ấn Độ sẽ mang đến may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên những công trình điêu khắc tuyệt mỹ thể hiện thế giới tâm linh ấn tượng qua từng sản phẩm tượng Rồng đá tự nhiên điêu khắc . Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.