Kỳ Lân Đá Trấn Cửa Phong Thủy

  • KL008

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ Lân Đá Trấn Cửa Phong Thủy là linh vật được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà, Kỳ Lân Đá Trấn Cửa Phong Thủy không chỉ có khả năng đem đến may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến, phát triển, mà còn có thể trấn trạch hóa cát, theo lành tránh dữ,...

Kỳ Lân Đá Trấn Cửa Phong Thủy có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy: Ngăn chặn điềm dữ, hóa giải vận xui, mang lại con cái, đem lại thành công trong học hành, công việc... tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà tìm được vị trí đặt Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay, Kỳ Lân bằng đá tự nhiên xuất hiện nhiều, đặc biệt với tác dụng chiêu tiền tài về cho chủ nhân nên vật phẩm này được giới kinh doanh chuộng dùng với mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp. Tượng Kỳ Lân bằng đá tự nhiên đáp ứng được độ bền bỉ lâu dài theo thời gian, vì được làm bằng chất liệu bằng đá nên không bị phai màu hay chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm hoàn toàn chất lượng với độ bền và tính nghệ thuật thẩm mỹ cao với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn mọi lúc mọi nơi.