Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Vàng

  • KL009

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Vàng

Chất liệu: Cẩm Thạch Vàng

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: H207cmxL113.4cmxW69cm

Cân nặng: 2500kg/ con

Theo truyền thuyết, kỳ lân đá cẩm thạch vàng là con vật có đầu rồng, mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy cực kỳ ấn tượng. Kỳ lân không bao giờ giậm chân lên bất kỳ sinh vật sống nào, chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết nên có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.

Theo đó, kỳ lân đá cẩm thạch vàng phong thủy có khả năng “trấn trạch” toàn bộ căn nhà, bảo vệ nguồn khí bên trong gia đình, ổn định bầu không khí xung quanh, tránh được các chòm sao xấu và hóa giải các hướng xấu trong nhà.

Kỳ lân đá cẩm thạch vàng là biểu tượng của nhân từ cùng cát tường; Thuỵ thú là tường thuỵ chi thú, cát tường thần tú, chủ thái bình, thần thọ. Kỳ Lân bằng đá tự nhiên thường được dùng để ví von người kiệt xuất, phẩm đức, địa vị cao thượng. Bên cạnh đó, Kỳ Lân còn có tác dụng trừ tà, tăng cát tường cho ngôi nhà của bạn, không chỉ khiến sự nghiệp của chủ nhà thuận buồm xuôi gió mà tài vận sẽ chuyển biến tốt đẹp.

Kỳ Lân bằng đá tự nhiên được nhiều khác hàng ưa chuộng và xem là một trong những bảo bối phong thuỷ. Kỳ Lân bằng đá tự nhiên đáp ứng được độ bền bỉ lâu dài theo thời gian, vì được làm bằng chất liệu bằng đá nên không bị phai màu hay chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm hoàn toàn chất lượng với độ bền và tính nghệ thuật thẩm mỹ cao với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.