Kỳ Lân Bằng Đá Tự Nhiên

  • KL004

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ Lân Bằng Đá Tự Nhiên

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Xám Đậm
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H110cmxL68cmxW39cm
Cân nặng: 500kg/ con

Theo truyền thuyết trung hoa cổ xưa thì kỳ lân là loài nhân thú, nó mang 2 ý nghĩa là cát tường và nhân từ. Chúng là biểu tượng của nhân từ là vì thường giúp đỡ người khốn khổ, đặc biệt là những đứa con hiếu thảo, người hay làm việc thiện, đồng thời chúng căm ghét kẻ ác, gian xảo, vì vậy những gia đình tu tâm tích đức thường bày biện biểu tượng Kỳ lân bằng đá trong gia đình.

Gần đây, Tượng Kỳ lân bằng đá xám được ưa chuộng và phổ biến hơn cả vì nhiều người cho rằng tượng Kỳ lân bằng đá xám là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công. Kỳ lân bằng đá xám mang lại may mắn cho người muốn thăng tiến trong công việc, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của hành thổ, có giá trị tạo nên sự bền vững và nó được coi là sự hoà quyện của mây trời non nước.

Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, những nghệ nhân của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm Kỳ lân bằng đá hết sức tinh tế, mang một nét đẹp trang trọng. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.