Đôi Kỳ Lân Vẩy Rồng Đá Ngọc

  • KL0011

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

 

Đôi Kỳ Lân Vảy Rồng Đá Ngọc
Chất liệu: Đá Xanh Ngọc Pakistan
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H62cmxL45cmxW25cm 
Cân nặng: 120kg/ con

Trong văn hóa châu Âu, Kỳ Lân được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng trên trán và có 2 cánh, một sừng vì vậy nó mang bản tính rất hiền và  chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm. Bên cạnh đó, Kỳ Lân Vảy Rồng là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, con đực được gọi là Kỳ nên được dân gian truyền miệng là Kỳ Lân.

Dù có xuất hiện với hình thái như nào, Kỳ Lân Vảy Rồng cũng chính là linh thú mang trong mình tín ngưỡng của văn hóa và dân gian đậm chất Phương Đông. Không chỉ vậy còn là một linh vật biểu trưng cho sự đường bệ nguy nga, niềm hạnh phúc và sự trường thọ vĩnh cửu. Kỳ Lân Là loài linh thú mang trong mình giá trị phẩm chất của một loài vật nhân từ, đó chính là khi di chuyển không hề dẫm đạp lên các loại côn trùng và cổ xanh dưới chân của mình.

Kỳ Lân làm bằng đá tự nhiên đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Các bức tượng đá của Thế giới tượng đá chúng tôi được điêu khắc một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi chính tay của những nghệ nhân lâu năm với nghề. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi mang tính thẩm mỹ cao, sắc sảo. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới Thế Giới tượng đá để được tư vấn ngay.