Cặp Thiên Nga Bằng Đá Trắng

  • LV0024

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Cặp Thiên Nga Bằng Đá Trắng

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H100cmxW48cmxL120cm
Cân nặng: 300kg/ cặp

Thiên nga là hình ảnh nổi bật trong thần thoại. Trong thần thoại Hy Lạp, câu chuyện Leda và thiên nga thuật lại chi tiết việc nàng Helen thành Troia là kết quả của cuộc hôn nhân giữa thần Dớt (Zeus) hoá phép thành một con thiên nga và Leda, nữ hoàng thành Sparta. Theo đó, một lần thần Dớt xuống trần du ngoại thì gặp và Leda đang tắm ở một dòng suối, Dớt không kìm được lòng bèn hóa thành một con thiên nga và bơi đến lân la, gạ gẫm, dùng mỏ và lông chạm vào những chỗ kín và mơn trớn bà làm bà động lòng, Dớt trong bộ dạng của con thiên nga đã chồm lên và giao phối với bà. Hình tượng thiên nga được xuất hiện rộng rãi phổ biến trong khuôn viên khách sạn, nhà ở,...

Những cặp thiên nga trắng luôn có ý nghĩa mang đến may mắn, hạnh phúc và thành công. Những cặp đôi thiên nga khi đặt trong không gian nội thất nhà ở còn mang nét đẹp cao quý, sang trọng và sự thuần khiết, trong sạch.

Ngày nay, Cặp thiên nga đá tự nhiên được điêu khắc vô cùng tinh xảo với đủ các hình dáng, kích cỡ và mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu Thiên nga đá tự nhiên lại đại biểu cho một ý nghĩa riêng biệt. Thiên nga được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao và ít bị hư hỏng. Đá tự nhiên còn có vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê. Các bức tượng Thiên nga đá tự nhiên luôn được khách hàng ưa thích, chọn mua. Lựa chọn kích thước tượng phù hợp, kiểu dáng tượng ưa thích để tạc tượng. Một bức tượng đẹp, ưng ý sẽ mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho cuộc sống của gia đình.