Bông Sen Đá Trắng Tự Nhiên

  • UD002

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Bông Sen Đá Trắng Tự Nhiên

Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: H20cmxD25cm
Cân nặng: 16kg/ bông

Từ ngàn xưa, Bông sen đá trắng tự nhiên được xem là vật thiêng liêng đối với các tôn giáo vì nó là một loài hoa tượng trưng cho vũ trụ hữu hình và vô hình, tượng trưng cho sức sáng tạo của vật chất và tinh thần của vạn vật.

Trong phong thuỷ, Bông sen đá được cho là giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó. Theo những chuyên gia phong thuỷ thì những chiếc cánh sen đá đan xếp vào nhau, nở bung tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát, nên sen đá thể hiện sự may mắn và vinh hoa phú quý. Ngoài ra, đặt một Bông sen đá trắng tự nhiên trong phòng khách không những mang lại không gian đẹp, tinh tế, sang trọng mà còn xua tan nhiều phiền muộn, đem đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi người trong gia đình. 

Các sản phẩm Bông sen đá trắng tự nhiên nguyên khối hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa thích. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ hoàn thiện thẩm mỹ rất cao, bền bỉ theo thời gian kèm theo giá cả phải chăng, hợp lý. Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các sản phẩm Bông sen đá trắng tự nhiên.