Kỳ Lân Đá Ngậm Linh Chi

  • LK006

Liên Hệ: 0932 096 833

Chuyên nhận gia công điêu khắc đá tự nhiên

Vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý

Mọi sản phẩm đều được bảo hành

TGTD tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Kỳ lân đá ngậm linh chi là một con vật tuyệt vời bởi nhiều người tin rằng khi nhìn vào đôi mắt của nó, sinh vật này sẽ trao giải chủ sở hữu với một sự phong phú của niềm vui và sự may mắn. Nếu bạn giữ con vật tốt lành này trong nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng từ sức mạnh bảo vệ của nó.

Theo quan niệm dân gian, Kỳ lân đá ngậm linh chi được cho là những người bảo vệ ở cổng thiên đàng, ngăn chặn mọi tệ nạn xâm nhập. Vào thời cổ đại, các hoàng đế vĩ đại của Trung Quốc đã giữ tượng Kỳ lân trên bàn của họ, cạnh những con tem và con dấu quan trọng. Chính vì lý do đó mà ngày nay, tượng Kỳ lân đá phong thủy được nhiều cơ sở lớn (như khách sạn và sòng bạc) sử dụng làm biểu tượng để tạo ra sự giàu có và thúc đẩy địa vị cao.

Kỳ Lân bằng đá tự nhiên đáp ứng được độ bền bỉ lâu dài theo thời gian, vì được làm bằng chất liệu bằng đá nên không bị phai màu hay chịu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của mọi người. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.